9freeupload - โหลดโปรแกรมตัวเต็มถาวรฟรี IDM ถาวร office windows10 download adobe Microsoft Full Crack

คุณตากับจอมปลวก ~ 9freeupload : สอนDownloadprogramfullและCrackวิธีดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี

Breaking

คุณตากับจอมปลวก

เรื่องนี้ส่งมาจากคุณโอมครับ คุณโอมเล่าว่า.. เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมอยู่ ป.2 ครับ บ้านผมจะอยู่หลังวัด เลยจะมีเรื่องผีสางอะไรแบบนี้เกิดขึ้นกับคนในบ้านบ่อยๆ แต่ผมก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งนะครับ เพราะยังไม่เคยเจอกับตัวเองจังๆ เข้าเรื่องเลยนะครับ.. คนเฒ่าคนแก่มักจะบอกว่า ‘ถ้าเจอจอมปลวกขึ้นใต้ต้นไม้ไหญ่ ห้ามไปตี เพราะนั่นคือเจ้าที่..’ แล้วข้างๆ บ้านผมจะมีสวนกล้วยครับ เป็นของชุมชนปลูกกันไว้ แต่มันจะมีต้นไม้ไหญ่อยู่ตรงกลางสวนครับ จอมปลวกก็ไปขึ้นตรงนั้น คุณตาผมแกก็ไปตีครับ เพราะชาวบ้านไปเก็บกล้วยกันไม่ได้ โดนปลวกไต่ยั้วเยี้ย หลังจากที่คุณตาผมตีจอมปลวกไปได้ 2-3 วัน ตกดึกคืนหนึ่ง สักตี 4 เห็นจะได้ คุณตาผมก็อ้วกออกมาเป็นเลือดครับ แล้วตาก็ตะโกนว่า ‘มันมาแล้ว มันมาเอากูไปแล้ว!’ ตะโกนแบบนั้นอยู่พักหนึ่ง สุดท้ายแกก็สิ้นลมในอ้อมอกลูกๆ ครับ แต่ความหลอนมันเริ่มหลังจากนี้ครับ..
เมื่ออยู่ๆ พระที่คุณตาบูชาไว้ก็ตกลงมาแตก ที่บ้านจึงไม่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์เหลือเลย บ้านที่ผมอยู่จะเป็นบ้าน 2 ชั้น ชั้นบนเป็นไม้ชั้นล่างเป็นปูน แต่จะมีต่อเติมห้องไม้เยื้องออกมา 1 ห้อง เป็นห้องของป้าผมครับ คนในบ้านผมแทบทุกคนที่อยู่ในบ้านบอกว่าตอนกลางคืนมันร้อน ร้อนเหมือนอยู่ในไฟเลย จนน้าผมคนหนึ่งแวะมาที่บ้าน น้าคนนี้เล่นของครับ เป็นของสูง เค้าพูดขึ้นมาว่า ‘โอ้โห! แค่ไม่มีใครคุ้มครองบ้านพวกมึง แม่งเข้ามากันขนาดนี้เลยเหรอวะ!?’ ผมก็สงสัยในประโยคนั้น ตกเย็นผมเลยไปถามน้าว่า ‘น้า..ที่น้าพูดเมื่อกลางวันหมายความว่ายังไง?’ น้าก็ตอบมาว่า ‘มึงก็มีเซ้นส์นี่โอม ตอนนอนน่ะ ถ้ารู้สึกอะไรแปลกๆ มึงลองมองตามใจมึงนึกดู..’ ผมก็เลยลองทำตามครับ เวลาประมาณตี 3 เห็นจะได้ ผมก็สะดุ้งตัวตื่น แล้วเหมือนมีอะไรดลใจผมครับ ขอบอกลักษณะห้องของผมก่อนนะครับ ห้องผมจะอยู่ชั้นบน อยู่เยื้องๆ เหนือห้องไม้ชั้นล่างครับ พอผมเปิดประหน้าต่างออกไป สิ่งที่ผมเห็นคือคนกลุ่มหนึ่ง เป็นเงาทึบๆ ครับ ยืนอยู่บนหลังคาห้องไม้ มีผู้ชาย 2 คน และผู้หญิง 3 คน แต่คนหนึ่งมีแค่ท่อนล่าง! ผมมั่นใจว่าเป็นผู้หญิงเพราะเขาใส่กระโปรงครับ แล้วจู่ๆ ผมก็รู้สึกได้ถึงการมาของใครสักคนที่มาพูดข้างๆ หูผมว่า ‘โอมเอ้ย ระวังตัวนะ คนต่อไปอาจจะเป็นเอ็งก็ได้..’ ผมรีบกลับเข้านอนคลุมโปงต่อจนเช้าเลยครับ
สักประมาณ 8 โมงเช้า ผมก็สะดุ้งตื่นเพราะเสียงร้องกรี๊ดดังมาจากชั้นล่าง ผมเลยรีบวิ่งลงไปข้างล่าง ปรากฏว่ายายผมล้มครับ ล้มแบบไม่มีสาเหตุ ทำให้ยายสลบไปเลย จนสุดท้ายยายผมเป็นอัมพาตครับ ก่อนแกจะเสียไปในระยะเวลาแค่ 8 วันเท่านั้นเอง แล้วหลังจากนั้น ก็เริ่มมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกับคนในบ้านผม เช่นโดนรถชนบ้าง ตกบันไดบ้าง แต่ที่หนักที่สุดคือผมครับ ผมเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งมากๆ ตั้งแต่นั่งยันเดินเลยครับ โดนทุกอย่าง ทั้งรถชน คนตีกันแล้วถูกลูกหลง หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ถึงตายได้ทั้งนั้นครับ แล้วทุกครั้งที่จะเกิดเหตุ ผมจะเห็นเงาดำๆ ก่อนเสมอ และพอเห็น ผมจะขยับตัวไม่ได้เลย เหมือนช็อคไปน่ะครับ.. จนมาถึงวันปล่อยผีครับ คนแถวบ้านผมเล่นของกันเยอะ ว่ากันว่าวันนี้ผีจะมีฤทธิ์สูงครับ ผมก็ไปนั่งเล่นที่ระเบียง นั่งตรงขอบระเบียงห่างจากพ่อหน่อยนึง แล้วผมก็ได้ยินเสียงผู้หญิง เสียงเย็นๆ ยานๆ พูดว่า ‘มึงต้องไปกับกู.. กูจะเอามึงไปให้ได้..’ พอสิ้นเสียงเท่านั้นล่ะ ผมก็วูบตกระเบียงไปเฉยๆ เลยครับ ตอนผมตก ภาพสุดท้ายที่จำได้คือผมเห็นผู้หญิงคนหนึ่งใส่ชุดสีดำ ใบหน้าเฟะ ยืนชี้หน้าผม! แล้วผมก็มารู้สึกตัวอีกทีตอนอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว
แล้วหลังจากนั้นบ้านผมก็แย่ลงครับ คนในบ้านต่างย้ายออกเพราะเหตุผลเดียวกัน คือโดนผีอำจนนอนไม่ได้ เสียการเสียงาน และสุดท้ายบ้านหลังนั้นก็โดนไล่ที่ครับ ผู้ไหญ่บ้านสั่งให้รื้อถอน แต่ก็รื้อไม่ได้ เพราะคนงานมาแล้วถูกผีหลอกกันถ้วนหน้า จากนั้นผู้ไหญ่ทุกคนในครอบครัวผมก็เริ่มป่วย แล้วที่แปลกคือเป็นโรคเดียวกันหมด คือเบาหวาน ความดัน ไทรอย เป็นเหมือนกันทุกคนพร้อมๆ กัน.. เรื่องนี้อาจจะไม่ได้น่ากลัว และคิดในแง่วิทยาศาสตร์ มันอาจจะเป็นเพียงเหตุบังเอิญก็เป็นได้ แต่ถ้าหากต้นเหตุมันเป็นเพราะจอมปลวกจริงๆ ล่ะ? ผมแค่อยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ได้พบเจอมาเผื่อเป็นประโยชน์กับทุกคนครับ
อ่านต่อได้ที่ https://www.9freeupload.com/2018/09/blog-post_87.html